• Xu hướng trang trí nội thất “hot” nhất 2012

  Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bắt kịp phong cách nội thất 2012 nếu gia đình có ý định xây mới hoặc tân trang không gian sống của mình

 • Những mẫu phòng bếp lý tưởng cho năm 2012

  Dưới đây là những hình ảnh đẹp về mẫu không gian bếp năm 2012, giúp tạo cảm hứng cho các bà nội trợ và thể hiện phong cách cho gia chủ

 • Lưu ý khi thiết kế phòng tắm cho trẻ nhỏ

  Phòng tắm giờ đây đã trở thành không gian quan trọng trong mỗi gia đình. Việc thiết kế như thế nào để phù hợp với sở thích của những đứa trẻ cũng khiến nhiều ông bố bà mẹ nhức đầu. Vậy một phòng tắm phù hợp với trẻ nhỏ cần lưu ý những gì?

 • Hướng dẫn nội thất một phòng bếp xanh và khỏe hơn

  Trong những năm gần đây, nhu cầu để làm cho nhà sống xanh hơn và khỏe mạnh hơn luôn thường trực trong tâm trí của mọi người. Nếu bạn đang cố gắng để có một nhà bếp hòa hợp với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe, đây là cách hữu ích để giúp bạn và gia đình của bạn thay đổi nhà bếp và thay đổi cuộc sống tương lai.

 • Thiết kế nội thất phòng ăn có diện tích nhỏ

  AHD mách bạn một số mẹo nhỏ giúp khắc phục nhược điểm của phòng ăn có diện tích nhỏ.

 • Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà bếp

  Thiết kế đẹp mắt, sắp xếp vật dụng hợp lý sẽ góp phần làm cho căn bếp trở thành không gian mà nhiều thành viên gia đình muốn lui tới không kém các căn phòng khác.

 • Phong thủy cho phòng làm việc của sếp

  Nếu muốn bài trí đồ vật phong thủy như quả cầu thủy tinh trong suốt, bạn có thể đặt phía trước mắt. Một số sếp có sở thích trưng bày tượng hổ, báo, đại bàng (quan võ) và nhân vật thần tượng (tượng cho quan văn) có thể bố trí 2 bên bàn (ảnh thần tượng... phía trái, hơi lùi; bên phải là con hổ, báo). Phía sau lưng có thể treo biểu tượng, mục tiêu gắn với công việc hàng ngày (ví dụ logo, slogan của công ty).

 • Nhà hỗ trợ người nghèo: Dân không dám ở

  Sau gần hai năm triển khai chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo theo quyết định 167 của Chính phủ, ở một số địa phương đã phát sinh nhiều vấn đề không đơn giản, thậm chí có dấu hiệu ăn chặn của dân.

 • Giá cho thuê văn phòng giảm 3%

  Tại buổi công bố báo cáo tổng quan thị trường bất động sản TP.HCM quý 1-2011 ngày 5- 4, các chuyên gia của Công ty Savills VN (chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản) cho rằng nhu cầu thuê văn phòng vẫn ở mức thấp trong khi nguồn cung trên thị trường đang tăng.

 • Công khai dự án nhà ở

  Hai dự án nhà ở đầu tiên vừa được Sở Xây dựng TP.HCM công khai tại trang web của sở để kêu gọi doanh nghiệp đăng ký đầu tư theo quy định tại nghị định 71 của Chính phủ.